Human-focused beauty ที่เห็นผลจริง

Divyne ขับเคลื่อนนิยามความงามที่จริงใจ ด้วยแนวคิด human-focused beauty มาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราพิถีพิถันสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่เราเองก็ใฝ่ฝันให้มีจริง ด้วยมาตรฐานตะวันตกที่ทันสมัย พร้อมคอยดูแลคอมมูนิตี้ผู้ใช้จริงเสมอมา

ความงามที่จริงใจ ถ่องแท้ ในแบบคุณ

เหลืออดกับมาตรฐานความงามที่ไร้สาระ?
เราเชื่อว่าทุกความแตกต่างทั้ง รูปร่าง อายุ และสีผิว ล้วนเป็นสิ่งสวยงาม
เราจึงเป็นแบรนด์เพื่อผู้คนจริง ผิวจริง และแก้ไขปัญหาจริง

เพราะเหตุนี้เราจึงยึดมั่นที่จะร่วมสร้างความสัมพันธ์จริงกับคอมมูนิตี้ผู้ใช้จริงของเรา
ซึ่งได้ขยายไปทั่วโลกกว่า 100,000 คน และเป็นส่วนสำคัญที่ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายในปัจจุบัน

สำหรับ Divyne เสียงของคุณไม่ได้เพียงถูกรับฟัง แต่กลับร่วมสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่
ให้ทุกสิ่งที่คุณปรารถนา เกิดขึ้นได้จริง

คุณค่าที่ดีต่อคุณและเงินในกระเป๋า

เมื่อทีมผู้ก่อตั้งจากนานาชาติได้เดินทางมาสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลับพบว่าช่างเป็นเรื่องที่ยากลำบากในการหาผลิตภัณฑ์ความงามที่ไม่มีส่วนผสมที่น่าสงสัยหรือภาษีนำเข้าที่แสนแพง

Divyne จึงได้ถือกำเนิด เพราะเราเชื่อว่าความงามที่ทรงคุณค่าและเห็นผลจริงนั้นไม่จำเป็นต้องเอาทองเข้าแลก หรือไม่ต้องเอาสุขภาพในระยะยาวเข้าไปเสี่ยงกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน

เราจึงใช้เวลากว่าหลายปีในการสร้างทีมนวัตกรรมและโรงงานผลิตพร้อมมาตรฐานตะวันตกที่ in-house ในตลอดทุกขั้นตอนจากการคิดค้นสูตรจนถึงมือคุณ คุณจึงไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายที่มองไม่เห็นไปกับการผลิต ร้านค้าปลีก และพ่อค้าคนกลาง

จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่คุณได้รับคุณค่าอย่างเต็มที่และดีต่อเงินในกระเป๋า

รังสรรค์เพื่อผิวแพ้ง่าย แต่ให้ผลลัพธ์สูงสุด

สำหรับ Divyne คุณเป็นคนที่เราใส่ใจมากที่สุด ทุกสูตรได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อผิวระคายเคืองง่าย แต่ได้ผลลัพธ์มากที่สุดอย่างไร้กังวล เราจึงยินดีการันตีคืนเงินภายใน 30 วัน ด้วย Divyne Promise

เรามั่นใจว่าคุณจะชอบสินค้าที่คุณได้รับ แต่ถ้าไม่เป็นดังนั้น เพียงบอกเรา เราพร้อมให้บริการทุกวันและตอบกลับโดยเฉลี่ยไม่เกิน 10 นาที เราจะดำเนินการช่วยเหลือคุณหรือให้คำปรึกษาโดยทันที

เห็นผลลัพธ์จริง

เรารวมทีมผู้เชี่ยวชาญระดับแถวหน้าเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามที่อ่อนโยนกับคุณและโลกด้วยมาตรฐานระดับสากล เพื่อแก้ปัญหาตรงจุด ไม่ใช่เพียงปกปิด

Giving back

เราได้นำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคมื้ออาหารให้แก่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลนกว่า 2,000 มื้อในช่วงคริสต์มาสปีที่แล้ว และบริจาคให้แก่โรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19
แม้เป็นส่วนเล็ก ๆ แต่คุณก็มีส่วนร่วมสร้างโลกที่น่าอยู่ขึ้นด้วยกัน